Sản phẩm Chính hãng

Giao hàng miễn phí

Giao dịch an toàn

Hotline: 0931 716 952

Mỹ Phẩm Ohui - Whoo- Sum37 Hàn Quốc có tốt không ?

Tổng hợp ý kiến các mẹ, chị em trên diễn đàn webtretho, lamchame, bibi...⇒ Câu hỏi của các mẹ trên diễn đàn (lamchamme, webtretho)


Câu hỏi của: pinkkitty
Chuyện là em chuyên xài guerlain, YSL, Chanel... em xài nghiên cứu vẻ đẹp của các em í là 9.. nay định chuyển wa các em Hàn quốc xài thử. Thế là sau khi thanh lý xong các em trên thì em tăm tia các em Hàn quốc, em lò dò kiếm em tạm coi là mắc tiền nhất là WHOO.
Khg biết các chị có ai xài chưa ạh?sản phẩm của các em í tốt khg?còn trang điểm có đẹp khg?
Hic khg biết mí em ấy tốt ra sao, giá của whoo mắc thì cũng dc đi, toàn làm từ thành phần tốt, mà sao hộp phấn của OHUI cũng có giá 1tr2 nhỉ?? >_<... chat wa!!mắc hơn phấn guerlain, chanel em mua nữa, ghê thịt!
Mà khg biết độ mỏng, mịn của em í ra sao?

Trả lời của: peace13
Mình thì lại chưa dùng YSL và Channel nên ko biết thế nào để so sánh cả. Nhưng Whoo và Ohui đều đã dùng qua. OHui màu sắc đẹp, đánh lên khá mỏng, tớ cũng từng gửi mua Lancome ở nước ngoài đem về nhưng cá nhân tớ ko thấy thích bằng OHUI. Phấn OHUI  1,2Triệu là loại loose dạng pressed. Tớ mới mua một hộp phấn phủ dạng bột rời trong hộp xoay tại hãng giá chỉ có 900K. Loại bột rời hộp kiểu cũ còn rẻ hơn. OHUI tớ dùng cả bộ của nó rồi, nói chung ổn. Riêng Whoo thì là dòng cao cấp của Ohui giá cao hơn nhưng dùng rất thích, mới dùng cái base của nó thôi, thích lắm nhưng mà 1T2 cơ.

Trả lời của: me_vietanh
Có mình dùng rồi! được hơn năm rồi; Mình dùng cả Whoo và ohui
công nhận là thích lắm, dạo này ai cũng khen là da mình đẹp hơn, mình ko biết có phải do chửa đẻ mà thay đổi nội tiết nên đẹp ko? hay là dùng mỹ phẩm nữa; Chỉ mỗi tội tiếc tiền thôi;
Mình chưa dùng sheshido ko biết có hơn không? nhưng hiện tại dùng Whoo thấy thích nhất sau đó mới đến Ohui; Bạn mà định dùng thì nên sắm đủ bộ dưỡng da của nó (mình chủ yếu dùng dưỡng), phấn nén cũng thích lắm nhưng mình ít trang điểm nên ko comment cho bạn dc;

Trả lời của: babykissnad
Make up của OHUI thì đẹp lắm nàng ạ, cực mịn. mình thấy dùng rất thích

Câu hỏi: My pham Ohui co tot khong ? Có mẹ nào đã dùng mỹ phẩm Ohui rồi , cho em lời nhận xét với, mỹ phẩm OHUI có tốt không ạ ? Em đang lăn tăn quá
Trả lời của: mehiendai
Tớ đang dùng trọn bộ chăm sóc da của Ohui dòng Melanish. Theo tớ cảm nhận thì rất ok. Da có vẻ sáng hơn, mịn màng và rất ổn khi make up. Nếu so sánh với sheshido và Locitane tớ đã dùng thì Ohui hơn hẳn.

Trả lời của: bengoan
Mình đang dùng đồ trang điểm mỹ phẩm Ohui thấy rất tốt phấn mỏng và mịn, đồ dưỡng cũng thấy ok, mấy bà bạn làm bên ngân hàng toàn dùng hàng Ohui này.

Trả lời của: pinkkitty
Cám ơn các mẹ đã tư vấn giúp mình, thấy các mẹ nói như vậy là mình cũng yên tâm rồi, mình sẽ mua 1 bộ về dùng xem thế nào.